Virus Corona – Góc nhìn NHÂN QUẢ

Khi mà đầu của nàng Đậu Nga rơi xuống đất, thực sự đã không có một giọt máu nào chảy xuống nền tuyết trắng. Tất cả đều bay dính lên dải lụa treo cao ngay trong pháp trường, tuyết rơi dày 3 thước giữa tháng sáu nóng bức, còn cả vùng bị hạn hán đúng 3 năm.

    Sau khi người cha của Đậu Nga thi đỗ trở về, tìm hiểu nỗi oan ức của con mình và trị tội bọn tham quan, ô lại cũng như tên Trương Lư Nhi tiểu nhân bỉ ổi đã hãm hại người phụ nữ tiết liệt trung trinh, dân trong vùng mới hỏi ông rằng tội nhân đã bị trừng phạt, nhưng cớ sao họ không làm gì có tội, mà lại phải chịu báo ứng hạn hán khổ sở suốt 3 năm qua. Ông trả lời rằng chính vì họ thấy Đậu Nga bị oan ức mà không lên tiếng, nên trời cao mới cho lời thề của Đậu Nga ứng nghiệm, thấy nỗi oan ức thấu trời của Đậu Nga mà những người sống ngay trước mắt lại không dám lên tiếng trước tội ác, các người xứng đáng bị báo ứng.

    Trên thế giới này, chúng ta xót xa không chỉ vì lời nói và hành động của những kẻ xấu, mà còn vì sự im lặng đáng sợ của cả những người tốt.” Đây là một câu nói nổi tiếng của mục sư Martin Luther King, người đã cùng những người Mỹ gốc Phi đòi hỏi sự công bằng họ đáng được hưởng lâu nay, ngay trên đất Mỹ vào thập niên 60 của thế kỉ trước, không phải bằng “Cách mạng bạo lực” mà bằng “tình yêu thương và sự tôn trọng” với chính những người da trắng đã đối xử bất công với họ, bằng những lời răn dạy của Đức Chúa của người da trắng.

    Dịch bệnh đối với con người không chỉ xuất hiện trong thời đại này, khi mà môi trường ô nhiễm, thực phẩm biến chất, các loại vật chất của khoa học kỹ thuật đẩy tự nhiên và con người đến giới hạn chịu đựng, khi mà con người bằng vào con mắt nông cạn và tâm nhãn hẹp hòi đã dám phủ nhận tất cả sự siêu thường của tạo hóa để chấp nhận những lý thuyết ngụy tạo như Vô thần hay Tiến hóa, chà đạp đức tin và đạo đức không kiêng dè. 

      2000 năm trước người La Mã đã bất kính với Chúa Jesus đến để cứu độ họ, thậm chí còn đóng đinh ông lên cây thập tự. Họ đã phải tha hương suốt 2000 năm không được đặt chân trở lại mảnh đất quê hương chính vì tội lỗi cự đại của dân tộc ấy. Kinh thành tứu sắc Pompei đã chìm trong nham thạch núi lửa vì sự trụy lạc trong vật chất giàu có của chính nơi này, còn 4 cơn dịch bệnh đã hủy diệt Đế chế La Mã hùng mạnh vì họ đã bức hại tín đồ Cơ Đốc 4 lần trong suốt 300 năm lịch sử. Tất cả các vị vua tàn ác đều chịu báo ứng. Dường như tất cả là màn biểu diện cho sự kiện cuối cùng.

    Trong sách Tâm tướng thiên của Trần Đoàn tiên sinh thời Tống có chỉ dẫn cho thế nhân: Dịch bệnh tử vong không phải do vận số, mà là do nhục mạ Trời nhục mạ Đất”. Trời và Đất trong văn hóa Á Đông là chỉ Thần Phật chủ chưởng trời đất, là tạo hóa thiên địa. Rất nhiều người Do Thái đã được Đấng Jesus cứu thế chữa cho lành bệnh, giảng Đạo cho họ để họ thoát khỏi mù quáng ác độc dẫn tới hủy diệt, có cơ hội thông qua luân hồi đợi đến thời mạt kiếp nhận thức Đại Pháp của Sáng Thế Chủ, mặc dù thời đại đó hỗn loạn và con người mê muội, cũng rất khó để họ có thể nhận thức được. Nhưng thà như thế còn hơn vô vọng trong xã hội bị các thầy tu Do Thái bóp méo kinh điển làm những điều độc ác thập ác bất xá để rồi có thể đọa ngục Vô Gián, vĩnh bất siêu sinh. Họ đã nghe, hiểu và tin tưởng. Nhưng họ đã không làm gì hay nói gì trước oan ức của Chúa Jesus Kitô đến cứu họ khi ông chịu hàm oan. Thực ra Jesus đã chịu tội cho con người bằng thân xác phàm của ông, nên nhiều kẻ hàm hồ mới dám buông lời hồ đồ nghi ngờ tại sao ông không thoát khỏi hình phạt bằng năng lực siêu phàm của mình. Những kẻ hẹp hòi thường ấu trĩ không dám tin những gì mình chưa hiểu biết đến. Thế gian này là cõi mê, cho đến một thời khắc đặc biệt thì mê không thể bị phá được. Con người vẫn cần trong mê mà ngộ, nếu không thì đây đã không phải thế gian rồi.

    Trong vòng 7 năm ngắn ngủi, từ năm 1992 – 1999, với việc chỉ ra đặc tính tối cao của vũ trụ Chân Thiện Nhẫn và chính là tôn chỉ tu luyện chân chính, Pháp Luân Đại Pháp thu hút được 100 triệu người tham gia. Không có hình thức tổ chức, không có ghi danh ghi họ, tất cả là tự nguyện tự do, ai thấy phù hợp thì đến, ai thấy không phù hợp thì đi. Thế mà trong 7 năm, người truyền người tâm truyền tâm, 100 triệu người đã bước vào cửa tu luyện, khiến cho sức khỏe an định, đạo đức đề thăng. Toàn Trung Quốc khắp nơi đều có các điểm luyện công dông đúc lên tời hàng nghìn người. Mỗi buổi sáng sớm khi đi qua chỗ các công viên ở các thành phố, người ta đều nghe thấy tiếng nhạc tập công hài hòa đều đặn vang lên, trong khi rừng tay đều tắp khi căng ra khi chùng lại, dường như có thể thấy cả không gian và thời gian lắng đọng lại. Trung Quốc hiện đại trải qua bao nhiêu hạo kiếp, dường như thấy được miền tịnh độ không xa.

    Cần phải nói rằng trước khi Pháp Luân Đại Pháp truyền xuất ra công chúng, Trung Quốc năm ấy có hàng nghìn môn khí công đang lưu truyền khắp nơi. Nhưng những nguyên lý siêu việt, hiệu quả thực tế của việc đề cao đạo đức tâm tính, cải thiện sức khỏe của Đại Pháp đã làm tất cả chấn động. Chỉ có Pháp Luân Công là số người bước vào phi thăng theo đường thẳng qua từng ngày, đến nỗi nhà sách phát hành không kịp, nhiều người sao chép sách lậu để bán. Đại sư Lý cũng chưa hề phiền trách họ, chỉ cần miễn sao họ sao chép sách cho đúng nguyên bản, còn nếu không là họ có tội lớn. Người tu luyện Đại Pháp hiểu rằng, Ngài mang trong tâm từ bi hồng đại, với bao vất vả khỏ khăn không tín được, Ngài truyền Chân Pháp Chân Đạo vạn cổ con người chờ đợi từ lúc được tạo ra đến nay, không nhớ kể bát cứ lỗi lầm nào của chúng sinh. Thậm chí với học phí đã rất thấp thời gian đầu, có lần khi đã chi trả hết chi phí thuê hội trường và các loại phí khác, Ngài còn rất ít. Nhưng Ngài đã lập tức đưa hết cho 2 nhân viên Hội công nghiên cứu khí công của chính phủ đi theo Ngài khi họ phàn nàn rằng họ không có thu nhập gì. Ngài đi người không lên tàu rời bến, các học viên vội vàng mua mì tôm và lương khô đưa Ngài ăn đỡ dọc đường cho kịp tàu đi. Ngày ấy đa số người Trung Quốc vẫn rất nghèo khó. Nhưng nó không phải là cản trở nào đáng kể đối với những người có tâm cầu Đạo.

    Đối với thế nhân, chỉ cần họ nhận thức Chân Thiện Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp là tốt, không cần họ phải làm gì cho Đại Pháp cả, thì họ đã có được phúc báo to lớn mà họ hằng chờ đợi trong năm tháng dài lâu của sinh mệnh rồi. Thế nhưng cả thế giới bị ác đảng Cộng sản Trung Quốc lừa dối, họ đã nhắm mắt làm ngơ trước tội ác mà Giang Trạch Dân là đầu sỏ đối với Đại Pháp từ năm 1999 đến nay. Nếu đúng là bây giờ là thời mạt kiếp, nếu đúng là sẽ có Đại Thẩm phán diễn ra, thì những sinh mệnh vẫn mang trong tâm ý niệm không đúng đắn về Pháp Luân Đại Pháp sẽ có tương lai như thế nào đây?

    Thiên thần Lucifer đã bị đọa địa ngục với cái tên mới là Satan sau khi vì đố kị và ngạo mạn đã chống lại ý chỉ của Chúa Trời. Nhưng đó chưa phải kết cục đáng sợ nhất. Những thiên thần bàng quan không chọn đúng hay sai thậm chí còn không có chỗ để đi giữa Thiên đường, địa ngục và nhân gian. Họ mãi mãi không có nơi để sinh tồn. Kinh Thánh không nói rõ họ đã phải đi đâu, nhưng dường như là kết thúc vô cùng đáng sợ.

    SARS, Corona, …. Rất nhiều thảm họa đã xảy đến với Trung Quốc và thế giới 20 năm qua chẳng lẽ không đủ để cảnh tỉnh thế nhân chăng?  Con quái vật mang tên đảng Cộng sản Trung Quốc chẳng phải rất giống với “đại dâm phụ” được cảnh báo trong Kinh Thánh, còn Giang Trạch Dân đi lên chức Tổng bí thư đảng Cộng sản Trung Quốc chẳng phải từ Thượng Hải – như lời tiên đoán của Nostradamus về “ con thú từ dưới biển đi lên” đó hay sao? Trong sự hủy diệt nhân loại mà nó ấp ủ, hủy diệt chính tín là sự hủy diệt đáng sợ nhất. Việc nó che giấu các thảm họa, phát tán dịch bệnh và những thứ độc hại ra toàn thế giới không đủ để chúng ta thấy được bản chất của nó hay sao!

 

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.