Thực tu bản thân – Chứng thực Pháp cứu chúng sinh

Do Giang Trạch Dân và tà đảng đàn áp bức hại phô thiên cái địa đối với Đại Pháp và học viên Pháp Luân Đại Pháp, mọi người bị lừa dối tin theo những lời bịa đặt vu khống của truyền thông nhà nước và ác đảng. Thêm nữa, tà đảng còn bức hại người dân thông qua các cuộc vận động mấy chục năm qua, khiến người ta sản sinh tâm lý sợ hãi đối với chúng.

Vì chồng tôi bị tà đảng bức hại đến chết, do đó gia đình nhà em trai chồng sinh ra tâm sợ hãi đối với tà đảng. Mỗi lần tôi đến nhà họ, em trai chồng và em dâu thường chỉ thẳng vào mặt tôi và nói những lời khó nghe: “Chị xem chị thật ngu ngốc! Lần này chị lại đến để giày vò gì nữa đây?” v.v. Ngay cả bố mẹ chồng cũng nói: “Tôi nói cho cô biết, cô đừng gây rắc rối cho chúng tôi nữa!” Tôi hoàn toàn không gây phiền phức gì cho họ, cũng không khiến cho họ gặp rắc rối gì, tôi chỉ muốn nói cho họ biết sự tốt đẹp của Đại Pháp.

Mùa đông năm 2002, buổi tối tôi và đồng tu đi dán tờ giảng chân tướng thì bị cảnh sát bắt về đồn tạm giam, khi được thả ra chính là em trai chồng đã đưa tôi về. Thời điểm đó nhà của tôi bị dỡ bỏ do thuộc khu vực quy hoạch mở rộng của nhà nước, không còn nhà nữa, tôi đã đến nhà của em trai chồng để ở.

Khi em trai chồng tôi hơn 20 tuổi, cậu ấy bị bệnh co thắt dạ dày và u nang xương nên đã phải tiến hành ba cuộc đại phẫu. Cơ thể em chồng vốn dĩ đã không khỏe mạnh, do đó khi có chút tuổi thì huyết áp bắt đầu tăng cao, tim cũng yếu, hễ trái gió trở trời là ốm, mỗi ngày đều phải uống cả vốc thuốc. Sức khỏe của em dâu chồng cũng không được tốt, khi đó nhà của em chồng tôi nuôi 500 con gà đẻ trứng, hơn 20 con lợn. Công việc hàng ngày khiến họ vô cùng mệt mỏi.

Khi đến nhà họ tôi đã không giảng thêm điều gì cho họ nữa, vì họ không muốn nghe chân tướng. Nếu tôi còn tiếp tục nói, có thể sẽ khiến họ thốt ra những lời bất kính đối với Đại Pháp, như thế chẳng phải sẽ khiến họ tạo nghiệp sao? Tôi không phải đang làm điều xấu hay sao? Tôi nghĩ rằng: Bạn không muốn nghe thì tôi sẽ không nói, tôi là người tu luyện, tôi sẽ dựa theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn để yêu cầu bản thân. Thế là, việc đầu tiên tôi làm mỗi sáng ngủ dậy là đả tọa, sau đó vào lúc họ vẫn còn đang ngủ say thì tôi đi hâm nước gạo cho lợn, vừa hâm nước gạo vừa luyện động công. Buổi tối khi họ đi ngủ thì sẽ giúp họ giặt chăn ga trải giường.

Giai đoạn đó, tôi cho gà ăn, uống nước, dọn phân gà, đi nhặt trứng, bán trứng gà, làm cơm, dọn dẹp nhà cửa, cho lợn ăn không việc gì là tôi không làm, nhưng tôi không hề cảm thấy mệt, tôi không bao giờ coi mình là chị của họ, tôi là đệ tử Đại Pháp và làm việc mà tôi nên làm. Tôi vừa làm việc vừa nghe Sư phụ giảng Pháp. Khi nghe Pháp không bao giờ tôi giấu giếm họ và họ cũng nghe được âm thanh mà Sư phụ giảng.

Một thời gian sau, những gì họ nhìn thấy, nghe thấy về Pháp Luân Công hoàn toàn không giống với tà đảng tuyên truyền thông qua báo, đài và trên TV. Một hôm em dâu chồng nói với tôi: “Chị à, em thấy chị không giống như trên TV nói, cũng không giống với những người trong thôn.” Những người trong thôn đã từng bị bắt nhiều lần, bị bức hại, bị đánh đập tàn nhẫn, bị bức hại đến mức tinh thần có chút bất thường, không quan tâm đến việc nhà, không nấu cơm, không làm việc, người thường họ không biết những người đó bị bức hại mới thành ra như thế, tưởng rằng sau khi họ luyện Pháp Luân Công thì thành ra như thế, do đó không ủng hộ Pháp Luân Công.

Sau này em dâu chồng hỏi tôi: “Chị à, Pháp Luân Công sao lại bị như thế?” Cô ấy chủ động muốn hiểu chân tướng, vậy thì bây giờ tôi nói gì cô ấy sẽ đều nghe hết. Nếu như cô ấy không mắt thấy tai nghe những gì đệ tử Đại Pháp làm thì thực sự sẽ bị hủy bởi tà đảng.

Sư phụ nói cứu người khó, nếu như chúng ta không thực sự chân tu, không thực tu, thì cho dù nói có hay đến mấy thì cũng khó mà cứu được người. Vì con người chỉ nhìn những biểu hiện của chúng ta. Chúng ta không thực tu, thì cũng không có năng lượng để thanh trừ những nhân tố đằng sau can nhiễu đến sự đắc cứu của họ, thì sẽ không đạt được mục đích cứu độ, sẽ lãng phí thời gian, và chúng sinh mất đi cơ hội.

Vì tôi đã giúp họ gánh vác một phần công việc, giảm bớt áp lực cho họ, để cho họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tinh thần cũng thoải mái hơn. Tết năm đó, tôi đã dọn dẹp sạch sẽ những nơi mà lâu năm nay không được dọn dẹp trong khu nhà, vợ chồng họ rất vui và nói với tôi: “Chị ở đây dọn dẹp thật là sạch sẽ, như này mới đúng là không khí của năm mới, chúng ta cũng sẽ làm lại trần thạch cao nữa.”

Sau đó, họ đã chủ động nghe Pháp và luyện công cùng tôi. Họ đã hưởng được lợi ích, không còn uống thuốc nữa, cơ thể trở nên khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn, không khí gia đình rầu rĩ buồn bã giờ cũng đã thay đổi.

Có một lần tôi hỏi em dâu chồng: “Bây giờ em có cảm nhận như nào về Đại Pháp?” Em tôi đáp: “Chị à, lần này em thực sự tin rồi, thật đấy! Chị à, em nghĩ là nếu chị không tu luyện thì tiền lương mỗi tháng chắc chỉ dùng để uống thuốc. Mặc dù hiện nay chị đã bị mất việc, nhưng chị lại có một thân thể khỏe mạnh. Còn sợ gì chứ? Nhất định phải tu luyện.”

Em dâu chồng cuối cùng đã bước vào tu luyện và trở thành đệ tử chân tu, mấy năm gần đây cô ấy giảng chân tướng, phát tài liệu đều làm rất tốt.

Em trai chồng tôi khi đó không bước vào tu luyện, vì cậu ấy vẫn cảm thấy rất thích xem bói, chu dịch, bát quái, điều đó can nhiễu rất lớn đến cậu. Nhưng em trai chồng tôi lại ủng hộ Đại Pháp và làm việc Đại Pháp, cơ thể của cậu ấy cũng thay đổi và rất khỏe mạnh.

Có một lần nhà của bạn em trai chồng tôi sửa nhà, cậu ấy đến giúp, không may bị ngã từ thang xuống đất, bị chảy rất nhiều máu và bất tỉnh nhân sự, ngay lập tức đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, kết quả sau 11 ngày được ra viện. Em trai chồng mặc dù chưa bước vào tu luyện nhưng đã được Sư phụ quản.

Sau năm mới năm 2002, em trai chồng tôi trồng ba mẫu cây bông. Người làm nhà nông đều biết, cây bông từ lúc trồng cho đến lúc thu hoạch thì công việc không dứt, mùa hè là mùa bận nhất. Trời rất nóng, em trai chồng đeo đài ở sau lưng, vừa làm việc vừa nghe Sư phụ giảng Pháp, chỉ mang một ít lương khô, buổi trưa cũng không về nhà, cậu ấy làm việc cả ngày nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh.

Sức khỏe của em trai chồng tôi hiện nay rất tốt, cậy ấy cũng chính thức bước vào tu luyện Đại Pháp. Hiện nay, cậu ấy đang mở một tạp hóa nhỏ trước cửa nhà, việc kinh doanh tiến triển rất tốt, và đó cũng là nơi để em trai chồng chứng thực Pháp.


Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2019/8/13/实修自己-证实法救众生-391399.html

Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2019/10/26/180490.html

Đăng ngày 02-11-2019; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

http://vn.minghui.org/news/146875-thuc-tu-ban-than-chung-thuc-phap-cuu-chung-sinh.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.