Sự thật: Người ta đã hiểu sai về Pháp Luân Công như thế nào?

Người ta đã hiểu sai về Pháp Luân Công như thế nào?

  1. Cho rằng Pháp Luân Công là để trị bệnh và không cho người ta uống thuốc?

Đáp: Pháp Luân Công không phải dùng để trị bệnh, mà là môn tu luyện thuộc trường phái Phật, mục đích chính là để tu tâm. Hiệu quả trừ bệnh khỏe thân chỉ là một hệ quả phụ. Ví như một người tu tâm tốt, nội tâm thanh thản ít lo lắng buồn phiền, tư tưởng, tinh thần thoải mái thư giãn, thì tự nhiên sức khỏe thân thể người ta được cải thiện, nhiều bệnh tật cũng giảm hoặc khỏi là điều hoàn toàn dễ hiểu chẳng có gì lạ. Pháp Luân Công đã không phải dùng để trị bệnh, thì việc một người có bệnh và uống thuốc hay không là việc của cá nhân, nhà sáng lập Pháp Luân Công chưa bao giờ nói rằng học viên Pháp Luân Công là không được uống thuốc.

  1. Cho rằng Pháp Luân Công làm chính trị?

Học viên Pháp Luân Công trên thế giới có hàng trăm triệu, tại Việt Nam cũng có rất nhiều học viên Pháp Luân Công, nếu có làm chính trị thì tự nhiên sẽ thể hiện ra và không thể dấu được với số học viên khổng lồ như thế. Hỏi lại nhiều người nói học viên Pháp Luân Công làm chính rằng bạn đã thấy học viên Pháp Luân Công nào làm chính trị chưa, họ mới nói rằng thấy đài báo nói như thế, nhiều trang mạng nói như thế,vv.. vậy là toàn bộ chỉ là tin theo tuyên truyền một chiều! Học viên Pháp Luân Công thường không màng chính trị và sống cuộc đời bình dị, nhìn thẳng vào đời sống và con người học viên mà bạn biết thì sẽ tự rõ thực hư thôi. Họ tuyệt đối không can dự chính trị.

  1. Nhưng phải có một lý do nào đó người ta mới nói làm chính trị chứ, không có lửa làm sao có khói?

Đáp: Chẳng có lý do nào cả. Trong 6 tháng từ khi đàn áp Pháp Luân Công, ĐCS Trung Quốc đã dùng khoảng 30 vạn lượt bài tuyên truyền vu khống và bôi nhọ Pháp Luân Công trên ti vi đài báo (con số ước tính), một con số khổng lồ. Nếu một người sáng mở mắt ra nghe đài nói như thế, trưa xem ti vi nói như thế, chiều đọc báo nói như thế, tối xem mạng nói như thế, ngày ngày nghe như thế trong một thời gian dài, lâu dần người ta tưởng thật. Đây là kiểu tuyên truyền tẩy não biến giả thành thật nói trắng thành đen mà HitLe dùng trước kia trong chiến tranh thế giới, ĐCS Trung Quốc đã dùng nó như thế. Báo chí truyền hình của các nước ngoài TQ lại đưa tin theo tuyên truyền của những tuyên truyền đó, VN là láng giềng của TQ sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng của những tuyên truyền đó, vậy nên nhiều người VN vì vậy đã hiểu lầm.

4.Tự nhiên ĐCSTQ đàn áp và vu khống Pháp Luân Công sao?

Vào năm 1999, tại TQ có khoảng 100 triệu người tập Pháp Luân Công, sáng chiều tại công viên đều có rất nhiều người tập. Trợ lý ông Giang Trạch Dân, vợ ông Giang Trạch Dân, và nhiều người trong chính quyền đều tập, ca ngợi Pháp Luân Công và Đại Sư Lý Hồng Chí; ông ta đố kỵ vì một người đứng đầu đất nước lại không có được sự kính trọng của nhân dân như đối với vị thầy Pháp Luân Công. Mặt khác, họ [ĐCSTQ và ông Giang Trạch Dân] nhìn thấy số đông quần chúng này, lo sợ quyền lực chính trị bị uy hiếp, đã phát động cuộc bức hại tàn ác nhất lịch sử nhân loại nhắm vào học viên Pháp Luân Công. Để tạo cớ hợp lý cho cuộc đàn áp, họ đã vu khống chụp mũ rằng học viên Pháp Luân Công làm chính trị, và dùng toàn bộ hệ thống đài báo với hơn 30 vạn lượt bài vu khống để tuyên truyền trong dân, nếu không dân sẽ nói họ vô cớ đàn áp. Những vu khống ác độc này còn gây hiểu nhầm cho người dân thế giới với Pháp Luân Công, nhiều người VN chúng ta cũng hiểu lầm như thế.

  1. Học viên Pháp Luân Công cứ nói về ĐCSTQ là sao?

ĐCSTQ bức hại học viên Pháp Luân Công, mổ lấy nội tạng, bỏ tù, cưỡng bức, cưỡng chế lao động,..vu khống môn phái và Sư Phụ của họ, bức hại tín ngưỡng họ, họ có thể không nói sao?! Im lặng cho ĐCSTQ giết hết người tốt thì là đúng sao? Vì họ là người tu, họ không làm chính trị, không đấu tranh quá khích, không vũ lực; họ chỉ có thể ôn hòa mà nói cho thế giới biết sự thật tội ác, như vậy kẻ ác không thể mãi hành ác được. Họ sống theo Chân Thiện Nhẫn, thấy tội ác nhắm trực tiếp và môn phái, Sư Phụ và đồng môn của mình, nếu mà im lặng được thì chính là một kẻ ác chứ nói gì sống theo Chân Thiện Nhẫn, im lặng cho cái ác hoành hành không phải là Nhẫn mà là bất Thiện, là ác!

Mà người VN hễ nghe nói đến từ “đảng” thì nghĩ là làm chính trị, trong suy nghĩ đã hình thành quan niệm như thế một cách không tự biết. Vậy là cho rằng học viên Pháp Luân Công làm chính trị. Tất cả là từ tuyên truyền vu khống mà hiểu lầm Pháp Luân Công

  1. Có người lợi dụng Pháp Luân Công để làm điều xấu?

Đáp:

Có người lợi dụng Phật giáo để làm điều xấu

Có người lợi dụng Công giáo để làm điều xấu

Có người lợi dụng Tin lành để làm điều xấu

Có người lợi dụng Công an để làm điều xấu

Có người lợi dụng Giáo viên để làm điều xấu…

..vv… nếu muốn họ có thể lợi dụng bất kể ngành nghề lĩnh vực, tôn giáo, tín ngưỡng nào.

Vậy nói rằng người lợi dụng sai hay Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Công an, ngành giáo dục sai!? Những ngành nghề, lĩnh vực, tôn giáo, tín ngưỡng này chẳng có gì sai cả. Nên không thể đánh đồng cho một số đông nào cả.

  1. Gần đây một số báo chí đưa tin vụ án giết người đổ bê tông ở Bình Dương, nói rằng những người đó có liên quan đến Pháp Luân Công? 

Đáp: VD người kia theo đạo Phật, người kia theo đạo Công giáo, người kia theo Nho giáo, người kia tập Yoga v.v. Vậy thì vụ án xẩy ra lại định vu tội cho Phật, cho Chúa, cho Khổng Tử, cho Yoga hay sao!!? Huống hồ những thứ tìm thấy được (Kinh Tân Ước – có trong tín ngưỡng thờ Chúa, chuỗi hạt – có trong Phật giáo) lại chẳng liên quan gì đến Pháp Luân Công; mà dù [trước đây] họ có từng học Pháp Luân Công thì giờ vụ án xẩy ra lại vu cho Pháp Luân Công được sao. Pháp Luân Công là dạy người ta sống Chân Thiện Nhẫn, nếu một người làm ngược lại vậy thì lỗi do Chân Thiện Nhẫn chăng!?  Trước khi chưa có kết luận chính thức của cơ quan điều tra và phán quyết của tòa án, họ vẫn chưa là người có tội, huống hồ chân tướng sự việc trong vụ này vẫn chưa được sáng tỏ. Còn báo chí thì đưa tin kiểu úp mở bóng gió, mồi chài kích thích hiếu kỳ của người đọc, người đọc thì vì bắt đầu thấy hiếu kỳ mà dính bẫy dẫn dắt. Đây là một sự lèo lái xỏ mũi dẫn dắt dư luận, họ muốn dư luận nghĩ thế nào, họ viết dẫn dắt từng bước theo hướng đó, họ muốn dư luận nghĩ như thế, họ đã quá coi thường nhận thức của người đọc rồi. ĐCSTQ có tốt đẹp hay không mọi người đã quá rõ, họ đối với Việt Nam có tốt đẹp hay không mọi người đã quá rõ. ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công và mổ cướp tạng đã bị cả thế giới phanh phui tội ác và lên án, đối diện với áp lực nặng nề của dư luận thế giới và dân tình bên trong đối với vấn đề này, họ bèn tìm cách kích động chính quyền Việt Nam [VD mua chuộc báo chí,  tham quan VN, v.v.] cũng đàn áp như họ, khi đó ánh mắt của dư luận thế giới sẽ chĩa về phía Việt Nam mà quên đi họ, giảm nhẹ áp lực cho họ. Việt Nam nếu mắc thâm mưu này của họ mà bức hại Pháp Luân Công, vậy là nghe lời hàng xóm xúi bậy mà về giết con nhà mình, nồi da xáo thịt, còn kẻ thứ ba ngư ông đắc lợi lại là – ĐCSTQ, nhất tiễn song điêu quá ư thâm độc! 

  1. Pháp Luân Công thì liên quan gì đến tôi?

Đáp: Khi bạn tin vào thông tin lừa dối của đài báo ĐCSTQ [và của đài báo nước ngoài mà nó mua chuộc], bạn có thể nhận định sai, từ đó có thái độ thù ghét đối với Pháp Luân Công; mà Pháp Luân Công là môn tu luyện thuộc trường phái Phật, có tín ngưỡng vào Thần Phật; thù ghét,  bức hại đối với Pháp Luân Công cũng ngang như đang thù ghét, bức hại đối với Thần Phật, với Phật Pháp. Người có tín ngưỡng đều biết, quan hệ nhân quả báo ứng đối với việc phỉ báng, xúc phạm, bức hại Phật Pháp to lớn đến ngần nào, là vô cùng đáng sợ; báo ứng, bệnh tật, tai họa,..sẽ đến với mình và người thân. Có lẽ bạn đang cười tôi, bạn thử vào google và gõ từ khóa: “báo ứng vì bức hại Pháp Luân Công”, nó sẽ ra cho bạn nhiều kết quả, trong đó người ta thống kê được nhiều nghìn người bị báo ứng, trong đó có quan chức chính quyền, công an, quân đội, cảnh sát,  tòa án của TQ đang gánh chịu. Và bạn thử gõ vài từ khóa, vd: đường giây bắt cóc mổ cướp nội tạng bán sang Trung Quốc ,…tội ác của nó đã lan rộng khắp rồi, chẳng lẽ đến khi nạn nhân là người thân của mình thì mới thấy liên quan hay sao!? Bạn cũng từng làm từ thiện, cũng từng bất bình phẫn nộ trước cái ác, từng đồng cảm với những hoàn cảnh khốn khó đáng thương,..Vậy thì khi biết về tội ác diệt chủng phản nhân loại [bức hại tín ngưỡng, mổ cướp tạng, giết người, cưỡng bức,..] của ĐCSTQ, hãy tĩnh một chút và xem thiện lương, trắc ẩn trong mình hiện lên ra sao, hay là im lặng vô can, không một bất bình trước cái ác?

Hãy biết rằng học viên Pháp Luân Công dù chết cũng không từ bỏ đức tin của mình, họ có thể buông bỏ sinh tử. Nên, họ không phải đi tìm kiếm đồng cảm và lòng trắc ẩn của con người đâu; họ chính là đang đánh thức lương tri của thế nhân để không vô tình hùa theo cái ác mà phạm phải nhân quả báo ứng. Nói thẳng ra – họ chính là đang cứu thế nhân!

9.Có nhiều môn tập có thể mang lại tinh thần thoải mái và nâng cao sức khỏe để chọn lựa , các bạn đâu nhất định phải tập Pháp Luân Công đâu khi nó có dư luận nhiều chiều như thế?

Đáp: Nếu chỉ đơn thuần là nâng cao tinh thần và sức khỏe như bình thường thì quả thật là cũng có những môn tập khác. Tại sao chúng tôi nhất định tập Pháp Luân Công? Vì chúng tôi không phải đơn thuần nâng cao đạo đức và sức khỏe, Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp,  chúng tôi đến để tu luyện, nó vượt xa mục đích nâng cao tinh thần và sức khỏe. Hỏi có lợi ích hay không? Đương nhiên là có, không những có mà là có những điều vô cùng tốt, nếu không thì đã không thu hút nhiều người đến vậy. Sức hút gì mà hàng trăm triệu người mỗi ngày đều đọc một quyển sách (Chuyển Pháp Luân)!? Sức hút gì mà nó được ví là Vạn Cổ Kỳ Thư [cuốn sách kỳ diệu xưa nay chưa từng có]!? Sức hút gì mà cứ 10 người Trung Quốc thì có một người đọc sách Chuyển Pháp Luân và tập Pháp Luân Công (số liệu trước 1999)!? Sức hút gì mà hàng trăm triệu người mỗi ngày đều luyện 5 bộ động tác (5 bài tập của Pháp Luân Công)!? Sức hút gì mà hàng triệu người bị mổ cướp nội tạng, bị đàn áp tra tấn như thời trung cổ mà họ thà chết chứ không bỏ đức tin!?  Sức hút gì mà nó phổ biến hơn 140 nước trên thế giới? Sức hút gì mà ở nước ngoài có nơi đưa vào trường học[tiểu học, trung học, đại học], đưa vào trường cảnh sát!? Tại sao một đảng chính trị lưu manh như ĐCSTQ lại phải sợ sự phát triển của Pháp Luân Công trong khi phần còn lại của thế giới lại chào đón nó [điều mà kẻ ác sợ là gì?]!?Bạn không thấy kỳ lạ hay sao? Học viên Pháp Luân Công hàng trăm triệu người chứ không phải một vài người mà nói là mê hoặc hồ đồ, rất nhiều là giáo sư tiến sỹ, bác sĩ, quân nhân, chính trị gia, trí thức cao cấp, họ chẳng phải kẻ ngốc. Câu trả lời là nó phải có chỗ vô cùng tốt thì mới thu hút đến vậy! Nhưng người ngoài vĩnh viễn không thể nào biết được, nó cũng không thể nào có thể dùng ngôn từ mà nói hết, chỉ có thể thể nghiệm trực tiếp. Nhưng hãy hình dung hàng trăm triệu người đã tìm được ý nghĩa cuộc sống cho đời mình. Rất nhiều người đã thoát khỏi đời sống trắc trở, đau khổ,  bệnh tật, vượt thoát những định khung của số mệnh, tìm được niềm vui sống,v.v. Bạn không cần thiết phải hỏi lòng vòng thăm dò như thế. Có câu vàng thật không sợ lửa, sách Chuyển Pháp Luân và trang web của Pháp Luân Công có ở trên mạng, muốn biết tốt hay xấu chẳng phải bạn chỉ cần xem xét tận mặt là biết hay sao cần gì phải nghe người này nói người kia nói, báo này nói báo kia nói. Tôi xin kết thúc trò chuyện tại đây, cảm ơn bạn đã thiện ý tìm hiểu và không vội vàng phán xét. Chân thành cảm ơn bạn!

—————————————————————————————-

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.