Một ngày Tu Luyện của Mai Hương

Tác giả: Mai Hương
[vancokythu.net, 06.01.2020] Hằng ngày, cuộc sống của mình rất đơn giản, sáng đi học, đến viện, chiều ngồi đọc sách và tĩnh thiền luyện công, luyện múa. Găp người có duyên, mình sẽ giới thiệu với họ môn tu luyện bổ ích này..Đơn giản và bình dị thôi..nhưng mình cảm thấy vui vì điều đó!
🌸 Xã hội đang phát triển, con người tưởng như đang có cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng kì thực lại đang sống trong một thế giới đầy bất ổn. Cuộc sống chạy theo giá trị vật chất và những truy cầu toan tính của bản thân không thực sự đem đến sự tĩnh tại và hạnh phúc trong tâm hồn…
Trong hoàn cảnh đó hàng triệu người đã vượt qua bệnh tật, có được sức khỏe trọn vẹn và nội tâm an lạc từ một môn khí công có nguồn gốc cổ xưa của Phật gia.


🌸 Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện có nguồn gốc từ Trung Hoa cổ đại được Sư Phụ Lý Hồng Chí truyền ra công chúng vào năm 1992. Trải qua 25 năm phổ truyền, Pháp Luân Công đã trở thành một môn khí công tu luyện được ưa chuộng và yêu thích nhất với hơn 100 triệu người theo học tại trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới!
Nền tảng căn bản của tu luyện Pháp Luân Đại Pháp là lấy việc đồng hóa với đặc tính Chân – Thiện – Nhẫn, nguyên lý tối cao của vũ trụ để chỉ đạo người tu luyện nhằm nâng cao đạo đức và tâm tính, gột bỏ những thứ xấu trong tâm hồn và đạt tới nội tâm an hòa..cũng thông qua đề cao tâm tính mà có được sức khỏe thật sự!
🌸 Từ khi bắt đầu tu luyện, thế giới quan về nhân sinh, về khoa học, về vũ trụ của mình thay đổi rất nhiều. Mình nhận ra rằng, hóa ra trước đây mình thật sự sống chán đến thế, ích kỉ và không thể nghĩ đến người khác,suy nghĩ thì nông cạn, tính cách luôn nóng nảy và chấp trước vào “tình cảm” quá nhiều. Chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, mình thực sự cảm thấy chưa đủ Chân, chưa đủ Thiện và đặc biệt là chưa đủ Nhẫn. Chỉ khi thực sự tu luyện mới hoàn toàn thay đổi con người mình trở nên tĩnh tại, an yên, không xô bồ, không bon chen và lần đầu tiên mình cảm thấy thật sự tìm được niềm vui chân chính, thiện lương trong cuộc đời 


Nhiều người sẽ nghĩ, bằng tí tuổi mà bày đặt tu luyện, sao không vào chùa mà tu!!…Hì, kì thực trước kia mình chẳng nghĩ cuộc đời mình sẽ rẽ ngang sang con đường tu luyện và cũng không tin lắm vào những câu chuyện Thần Phật. Nhưng môn tu luyện này thật sự đặc biệt, bởi những điều trong cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” hoàn toàn là những pháp lý dạy con người sống sao cho tốt và lý giải hầu hết cho mọi câu hỏi của con người: rằng vì sao con người lại có bệnh tật ốm đau, vì sao cuộc sống dù đầy đủ vật chất nhưng tinh thần lại luôn thiếu thốn, đủ loại bất hạnh…
🌸 Đây còn là một môn tu luyện giữa đời thường, chẳng cần vào vào chùa đi học vài ba khóa tu nhưng kết quả khi ra khỏi cửa vẫn chỉ mang trong tâm đầy những toan tính,ích kỉ của người thường. Bạn vẫn vừa có thể tu luyện, vừa có thể hoàn thành công việc sinh hoạt như bình thường..nhưng chắc chắn cái nhìn về cuộc sống của bạn sẽ thay đổi!
Pháp Luân Đại Pháp thật là tốt!
Link tìm hiểu: http://vi.falundafa.org/

14 Comments

 1. Thanks for your personal marvelous posting! I really enjoyed
  reading it, you’re a great author.I will be sure to bookmark
  your blog and may come back at some point.
  I want to encourage you to ultimately continue your great posts, have a nice afternoon!

 2. Monster is your source for jobs and career opportunities. Search for jobs, read career advice from Monster’s job experts, and find hiring and recruiting advice. Official site for recruitment at the Council of Europe. Find job vacancies at the Council of Europe, in Strasbourg and the field, temporary employment

 3. Hi! This post couldn’t be written any better! Reading through this post reminds me of my good old room mate!
  He always kept talking about this. I will forward this write-up to
  him. Pretty sure he will have a good read. Thanks
  for sharing!

 4. İlahi Sözleri, en güncel ve en büyük ilahi arşivi bulunan ilahi sözleri sitemizde sizlerde en güncel ilahilere erişip dilerseniz dinleyebilirsiniz. Sürekli güncellenen ilahi sözleri için sitemizi ziyaret edebilirsiniz.

 5. Fantazi Gecelik – Kapıda Ödeme Fantazi Gecelik & Babydoll Satın Al Kapıda Ödeme ile Fantezi Gecelik satın almak istiyorsanız tam olarak doğru yerdesiniz. Kapıda Ödeme ile Fantezi Giyim hizmetimiz siz değerleri üyelerimiz için Türkiye’nin 4 bir yanına dilerseniz kapıda nakit ödeme dilerseniz kapıda kredi kartı veya kredi kartı taksit şeklinde alım yapabilirsiniz. Türkiye’nin en büyük Fantezi Giyim ürünlerinin ve kalitenin adresi olan FanteziKostum.com’ dan güvenle alışveriş yapıp Premium kalite ürünlerimiz ile görünüşüne kalite katabilirsiniz. Biz kadınlar için dış giyim ne kadar önemliyse iç giyimde aynı öneme sahiptir. Kadın iç giyim kıyafeti seçerken hijyen ve şıklığa odaklandığında kendini daha iyi hissedecektir. Bunun için iç çamaşırı alırken dikkat edilmesi gereken bazı önemli noktalar vardır. Kadınlar için gündelik çamaşırlar kadar özel zamanlar içinde alternatif çamaşırlar üretilmiştir. Fantazi iç giyim olarak isimlendirilmiş olan bu tarz içerisinde birbirinden şık ve seksi çamaşırları görebilmek mümkün. Fantazi geceliklerin en önemli avantajı kadının psikolojik olarak kendisini daha güçlü ve iyi hissetmesini sağlamak. Spor ya da klasik olarak çeşitlendirilmiş olan modeller arasında isteyen kendi tercihine göre satın alabilir. Burada modadan ya da kadına yakışan bir modelden ziyade çamaşırı amacına uygun olarak seçmek önemli olandır.

 6. Fantazi Gecelik – Kapıda Ödeme Fantazi Gecelik & Babydoll Satın Al Kapıda Ödeme ile Fantezi Gecelik satın almak istiyorsanız tam olarak doğru yerdesiniz. Kapıda Ödeme ile Fantezi Giyim hizmetimiz siz değerleri üyelerimiz için Türkiye’nin 4 bir yanına dilerseniz kapıda nakit ödeme dilerseniz kapıda kredi kartı veya kredi kartı taksit şeklinde alım yapabilirsiniz. Türkiye’nin en büyük Fantezi Giyim ürünlerinin ve kalitenin adresi olan FanteziKostum.com’ dan güvenle alışveriş yapıp Premium kalite ürünlerimiz ile görünüşüne kalite katabilirsiniz.

Comments are closed.