Chào bạn, vì bạn đang nhìn tôi, xin phép cho tôi được trò chuyện với bạn một lúc được không!?

Tác giả: Pháp đồ

[vancokythu.net, 17/07/2021]

 

Có lẽ, phép màu sẽ không đến theo cách mà bạn đã từng mường tưởng như trong chuyện cổ tích, nên bạn đã cho rằng trên đời này không có phép màu

Có lẽ, bạn đã từng nghe về ông Bụt hoặc Thần Tiên đến với người trong bộ dạng của người ăn xin áo rách? nhưng bạn cho đó là “trí tưởng tượng thể hiện ước muốn của người xưa khi đối diện với sự thống khổ sống dưới áp bức của giai cấp bóc lột”

Có lẽ, bạn đã hiểu Thần sẽ không hiện ra như trong Tây Du Ký để cứu khổ cứu nạn, có lẽ bạn đã hiểu – họ đến trong những dáng người thường!

Có lẽ, bạn đã từng nghe về phép màu trong câu chú “Vừng ơi, mở ra” của truyện Alibaba và 40 tên cướp, có lẽ bạn đã từng nghe kể về niệm danh Phật, Bồ Tát hay lời cầu nguyện Chúa xót thương mà vượt qua nạn trong cơn cùng đường bế tắc.

Có lẽ, không ít lần bạn phủ nhận, hoài nghi rằng “những lời niệm danh Phật, hay cầu Chúa, hay niệm Thần chú mà được tai qua nạn khỏi sao”, có lẽ bạn sẽ nói: thật vớ vẩn, mê tín, thật phi khoa học.

Nhưng có lẽ, trong những cơn đau khổ tột cùng nhất, trong những khổ nạn bất an hoảng sợ của cuộc đời bạn, một cách vô thức hay hữu ý, bạn đã kêu: Trời ơi! – Lúc đó bạn không kêu: Khoa học ơi, hoặc là kêu Darwin ơi hay là Marx _Lê Nin ơi, bạn nhớ chứ. Trời không phải là khoảng không mênh mông vô tận, nội hàm của Trời trong văn hóa truyền thống, là cách gọi khác của Thiên đế (hay hình tượng chung của Thần Phật) mà đã được hiểu như vậy trong nhiều ngàn năm, chứ không phải là do từ điển con người ngay nay đã định nghĩa. Trong vô thức của sinh mệnh vẫn còn có Trời kêu Trời, mặc dù bạn chưa hẳn đã nhìn nhận Ông.

Có thể, hôm nay phép màu lại đến với bạn, trong cách thức khiến bạn không ngờ tới, hoặc mỉm cười, hoặc mỉa cười, hoặc tin nhận, hoặc phủ nhận cười phá lên, hoặc khinh khi như bạn đã từng vậy, hoặc có thể thờ ơ. Không lựa chọn cũng chính là một lựa chọn, không tin nhận cũng chính là đang tin nhận theo một hướng khác, không tin Thần, vậy có lẽ bạn đang tin vào Ma – một cách cố ý hoặc vô tình, hoặc đang tin vào khoa học, hoặc không tin gì cả,vv..

Có lẽ, đây là một điều kỳ lạ, lần đầu tiên có người chỉ ra cho bạn. Nó như thế này: hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công trên thế giới đã nói điều này với bố mẹ anh chị em và bạn bè của họ ( (hãy lưu ý điểm này, là hàng trăm triệu người đã nói với người thân của họ ) rằng: khi gặp khó khăn kiếp nạn hãy thành tâm niệm 9 chữ vàng “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo” bạn sẽ được bình an, gặp nhiều may mắn!

Có lẽ, bạn đang “Ồ” lên một chút, tò mò một chút, nhận ra gì đó và bắt đầu suy nghĩ. Nếu bạn đang bạn đang nghịch điện thoại giải trí, vậy bạn thử làm điều này xem: vào Google, gõ chữ: “niệm 9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”, nó sẽ ra cho bạn rất nhiều kết quả, khi đó, nếu bạn không tin, bạn có thể xem như xem một câu chuyện, và xin đừng khởi tâm bất nhã!

Dù sao, bạn rất có duyên với chúng tôi. Dù bạn có tin lời tôi nói hay không, từ đáy lòng mình tôi mong muốn sự bình cho bạn! Xin bạn đừng chê cười.

Chúc bản thân bạn, chúc gia đình người thân của bạn: BÌNH AN – MAY MẮN!

Có câu rằng: Thành Tâm niệm 9 Chữ Vàng – Đường Cùng Nguy hiểm, Hóa Bình An!

“Pháp Luân Đại Pháp Hảo

Chân Thiện Nhẫn Hảo”

P/S:

  • Có nhiều người đã vượt qua Corona Vius bằng cách niệm 9 chữ vàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.